Đệm Nằm Khoa Học Cho bé Cozabebe Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam

Cozabebe là ai?

Được thành lập từ năm 2014, NINANO là doanh nghiệp sản xuất Đệm nằm cao cấp đa chức năng cho bé hàng đầu tại Hàn Quốc. NINANO đã phát triển và sở hữu COZY FOAM – Chất liệu nệm cao cấp được đăng ký độc quyền tại Hàn Quốc và được trang bị cho sản phẩm Đệm nằm cao cấp đa chức năng Coza Baby Bed.

Năm 2017, Đệm nằm cao cấp đa chức năng Coza Baby Bed – Premium đạt giải thưởng Sản phẩm mới tốt nhất Hàn Quốc. Đệm nằm cao cấp đa chức năng Coza Baby Bedd được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc.

Tất cả sản phẩm đều được cấp chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé.

Hiện nay, Đệm nằm cao cấp đa chức năng Coza Baby Bed đã trở thành một thương hiệu rất được ưa chuộn tại Hàn Quốc và được phổ biến trên thế giới.

Từ 2018, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật T&N vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng NINANO Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm Đệm nằm cao cấp đa chức năng Coza Baby Bed chính hãng của NINANO tại thị trường Việt Nam.

Bạn đã thật sự dành cho con mình không gian ngủ hoàn hảo chưa?

Việc dành cho trẻ một không gian ngủ đúng cách vừa giúp tạo cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe mạnh vừa là yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ như phát triển chiều cao, phát triển trí não.
Đệm nằm cao cấp đa chức năng Coza Baby Bed mang tới cho trẻ một không gian ngủ hoàn hảo nhất như sự ấm áp và êm ái trong vòng tay của mẹ.

Tính ưu việt của các Sản phẩm Coza?

Đệm cao cấp Coza baby bed – mang đến cho bé cảm giác êm ái như vòng tay mẹ

Bạn có biết với các bé sơ sinh thì giấc ngủ còn quan trọng hơn cả bữa ăn?

Môi trường giấc ngủ hoàn hảo là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển thể chất, cảm xúc và tương tác với môi trường xung quanh. Giấc ngủ ngon giúp bé tăng trưởng và phát triển toàn diện.

Cùng với những thành công và được sự đón nhận tích cực từ khắp nơi trên khắp thế giới, NINANO tiếp tục sáng tạo và cải tiến không ngừng tính năng và áp dụng trên của các dòng sản phẩm của mình.

  1. Đệm nằm cao cấp đa chức năng Coza Baby Bed – Ngăn ngừa hiện tượng bẹp đầu: Phần chính giữa gối có độ lõm, giúp bảo vệ đầu bé
    khỏi méo, bẹp một cách tối đa nhất.
  2. Chống trào ngược dạ dày: Thiết kế tạo góc nghiêng 12 – 15°, nâng cao phần thân
    trên của bé giúp bé thở đều & tốt cho hệ tiêu hóa; giúp cho bé chống trào ngược dạ dày.
  3. Môi trường giấc ngủ hoàn hảo cho trẻ:
  • Chất liệu cao su non mềm mại (COZY FOAM), 100% cao su non đúc liền khối, thoáng khí chống mồ hôi trộm hiệu quả, giúp bé cảm thấy êm ái, dễ chịu và ngủ ngon giấc.
  • Độ cao của gối thích hợp, giúp bé không bị vẹo cổ, vẹo xương sống.
  • Giá đỡ mông êm ái và chân đỡ với góc nghiêng 22˚ giúp tạo ra môi trường giấc ngủ thoải mái nhất cho trẻ.

Các sản phẩm của Cozabebe hội tụ đầy đủ các yếu tố  An toàn – Thoải mái – Sang trọng.