Máy hút sữa Medela

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Máy hút sữa Medela chính hãng, an toàn, giá tốt

Khi mua máy hút sữa chắc hẳn thương hiệu là một trong những điều mà các mẹ quan tâm trước khi đưa ra quyết định. Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín luôn làm cho mẹ yên tâm hơn khi sử dụng. Và Medela là một thương hiệu máy vắt sữa như thế.

Được thành lập vào năm 1961 bởi Olle Larsson, Medela biến khoa học thành sự chăm sóc đồng thời nuôi dưỡng sức khỏe cho nhiều thế hệ. Medela hỗ trợ hàng triệu bà mẹ, trẻ sơ sinh, bệnh nhân và chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Là sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho hơn 6 triệu bệnh viện và gia đình trên toàn cầu, Medela cung cấp các sản phẩm chăm sóc trẻ em và sữa mẹ dựa trên nghiên cứu hàng đầu, các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bệnh viện và giáo dục lâm sàng.

Đến nay Medela có 20 công ty con ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Úc, ba cơ sở sản xuất và kho hàng ở Thụy Sĩ, Mỹ và Trung Quốc cùng mạng lưới phân phối toàn cầu tại hơn 100 quốc gia.

Máy hút sữa Medela – Trợ thủ đắc lực cho các mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ

Một chiếc máy hút sữa tốt có thể là người bạn tốt nhất của bà mẹ đang cho con bú. Nó không chỉ giúp bạn cho con bú và dự trữ nguồn sữa mẹ quý giá mà còn mang lại sự xoa dịu cần thiết cho bộ ngực căng đầy. Việc sở hữu một chiếc máy hút sữa tốt rất quan trọng đối với cả cơ thể bạn và con bạn.

Các dòng máy vắt sữa của Medela đáp ứng tất cả các nhu cầu tiềm ẩn của các bà mẹ đang cho con bú. Hầu hết các máy hút sữa đều có công nghệ Biểu hiện 2 giai đoạn, mô phỏng nhịp bú tự nhiên của trẻ sơ sinh, cho phép bà mẹ vắt được nhiều sữa mẹ hơn trong thời gian ngắn hơn.

Các ưu điểm nổi bật của máy hút sữa Medela

+ Công nghệ 2-Phase Expression mô phỏng nhịp bú tự nhiên của bé

+ Tấm chắn ngực PersonalFit Flex giúp tăng sự thoải mái và tiết ra nhiều sữa hơn 11,8%

+ Hoạt động yên tĩnh

+ Hệ thống khép kín ngăn sữa mẹ lọt vào ống

+ Dễ dàng lắp ráp và làm sạch

Các sản phẩm máy vắt sữa được yêu thích nhất của Medela:

+ Sonata: là máy vắt sữa điện đôi được chế tạo dành cho những bà mẹ hút sữa nhiều lần trong ngày. Các phiên hút sữa nhất quán thể hiện hiệu suất của bệnh viện đối với máy hút sữa sử dụng cá nhân.

+ Swing Maxi Flex: máy hút sữa điện đôi để có nhiều sữa hơn so với việc hút từng bên vú, giúp giảm thời gian hút sữa.

+ Medela Freestyle: là máy hút sữa điện đôi rảnh tay nhỏ nhất và có thể đeo đầu tiên của Medela, được thiết kế để bạn có thể tiếp tục các công việc khác trong khi đang vắt sữa. Máy hút sữa nhỏ gọn, bỏ túi là một bộ phận riêng biệt, cho phép bộ sưu tập cốc nhẹ nằm gọn trong áo ngực của bạn để có trải nghiệm hút rảnh tay vượt trội. Sản phẩm đạt giải thưởng máy hút sữa tốt nhất tại Bounty Baby Awards 2023

+ Freestyle Flex: là máy hút sữa bằng điện được thiết kế phù hợp với cuộc sống của bạn: thiết kế nhẹ, nhỏ gọn và pin sạc USB giúp bạn linh hoạt hút sữa mọi lúc mọi nơi mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hút sữa.

+ Medela Harmony: là một máy hút sữa bằng tay đơn, hoàn hảo cho những bà mẹ thỉnh thoảng vắt sữa và cần một người bạn đồng hành nhẹ nhàng khi đi du lịch.

Địa chỉ mua máy hút sữa Medela chính hãng giá tốt

Bạn có thể mua máy hút sữa Medela và các loại phụ kiện thay thế tại MomMomCare bởi đây là nơi bán hàng chính hãng, nhập khẩu Mỹ cùng mức giá vô cùng hợp lí. Đặt hàng online ngay để được giao hàng tận nhà thật tiện lợi và nhanh chóng nhé!