Máy tiệt trùng bình sữa Ecomom – Sức khỏe cho bé, niềm vui cho mẹ

Sức khỏe của bé yêu luôn là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Vì vậy bên cạnh chế độ dinh dưỡng thì việc vệ sinh, tiệt trùng các vật dụng tiếp xúc với bé cũng là điều quan trọng để bảo vệ bé khỏi các loại vi khuẩn gây bệnh.

Để đảm bảo hiệu quả tiệt trùng và tiết kiệm thời gian thì ngày nay các mẹ có xu hướng sử dụng các loại máy tiệt trùng tiện lợi.

Máy tiệt trùng bình sữa Ecomom – Sức khỏe cho bé, niềm vui cho mẹ

máy tiệt trùng bình sữa Ecomom

Hiện nay, như chúng ta biết việc nhiễm khuẩn qua thức ăn và các đồ chơi hàng ngày bé tiếp xúc rất phổ biến (bệnh tay chân miệng trong thời gian gần đây là một ví dụ). Trong khi hệ miễn dịch của bé còn rất non nớt, bé rất dễ bị rối loạn đường tiêu hóa nếu sữa cho trẻ em uống vào bị nhiễm khuẩn. Do vậy những dụng cụ tiếp xúc trực tiếp đến sữa của bé như bình sữa, núm ty, nắp đậy, Máy hút sữa cho mẹ…cần được làm sạch và tiệt trùng trước khi pha sữa cho trẻ nhỏ và sau khi bé đã bú xong.

Về cơ bản, việc tiệt trùng phải trải qua 2 bước chính:

Rửa sạch: Bình và các công cụ cho bé bú cần được rửa sạch bằng nước lạnh.

Tiệt trùng: Sau khi rửa sạch thì cần phải trải qua bước tiệt trùng để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn còn bám ở bình sữa và các vật dụng của bé.

Nếu như trước đây các mẹ thường sử dụng cách tiệt trùng bằng nước sôi, với hiệu quả tiệt trùng không cao, thì ngày nay đã có nhiều bậc cha mẹ quan tâm lựa chọn máy Ecomom để thực hiện công việc tiệt trùng bình sữa.

Máy tiệt trùng bình sữa không chỉ giúp đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bé mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho mẹ. Giờ đây mẹ có thể dành nhiều thời gian hơn để vui đùa cùng bé yêu của mình.

Ecomom – máy tiệt trùng bình sữa 3 trong 1

Máy tiệt trùng bình sữa Ecomom đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí quan trọng trong việc vệ sinh bình sữa cho bé:

Hiệu quả tiệt trùng cao (tiêu diệt 99.9% vi khuẩn)

Ecomom sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia UV kết hợp công nghệ Anion độc quyền cho hiệu quả tiệt trùng vượt trội hơn hẳn so với các máy tiệt trùng sử dụng hơi nước.

Kệ đựng của máy được thiết kế tối ưu cho việc khử trùng bên trong núm vú.

máy ecomom thiết kế tối ưu tiệt trùng núm ty
Máy ecomom thiết kế tối ưu tiệt trùng núm ty

Tấm phản xạ dập nổi bên trong được làm bằng thép không gỉ cao cấp, với cung phản xạ lớn, phản xạ hoàn toàn tia UV, giúp tia UV bao phủ mọi ngóc ngách, tăng hiệu quả tiệt trùng ở mức cao nhất.

Máy đã được kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu Thí nghiệm môi trường sinh hoạt xây dựng Hàn Quốc là có thể diệt 99.9% vi khuẩn Ecoli (Escherichia coli ATTC 8739), 99.9% tụ cầu khuẩn (Staphylococcus aureus ATCC 6538), 99.9% vi khuẩn gây ngộ độc (Salmonella typhimurium KCTC 1925), 99.9% trực khuẩn mủ xanh (Pseudomanas aeruginosa ATCC 9027).

Có chức năng sấy khô

Máy tiệt trùng bình sữa có sấy khô là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua. Bởi nếu tiệt trùng mà không sấy khô thì môi trường ẩm ướt lại là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển rất nhanh.

Máy Ecomom được tích hơp sẵn chức năng sấy khô bằng Quạt làm khô sử dụng công nghệ làm nóng PTC giúp làm khô nhanh chóng.

Khử mùi

Với những cách tiệt trùng bình sữa thông thường, bạn sẽ thấy bình sữa, núm ty sẽ có những mùi lạ khó chịu.

Tuy nhiên khi sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Ecomom, tình trạng đó sẽ được giải quyết triệt để.

Công nghệ Anion trên máy Ecomom sẽ phát ra các Ion âm giúp khử mùi hiệu quả.

Máy tiệt trùng đa năng Ecomom

Máy tiệt trùng Ecomom không chỉ được sử dụng để tiệt trùng bình sữa, mà mẹ có thể dùng nó để tiệt trùng nhiều thứ khác, bao gồm các vật dụng khác của bé như đồ chơi, chén bát, gấu bông…thậm chí còn tiệt trùng được các vật dụng của cha mẹ như chuột máy tính, điện thoại, máy tính bảng, dụng cụ trang điểm, phụ kiện máy hút sữa

tiệt trùng đa năng Ecomom

Thật tuyệt vời! với máy tiệt trùng đa năng Ecomom, giờ đây bạn có thể bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Đặc biệt hơn mẹ có thể biến chiếc máy Ecomom này thành một cái tủ chứa các đồ dùng của bé như bình sữa, núm ty, chén bát…sau khi tiệt trùng xong một cách an toàn mà không lo lắng bị vi khuẩn xâm nhập như việc để ở ngoài kệ chén bát thông thường.

máy tiệt trùng Ecomom
Sử dụng máy Ecomom như một chiếc tủ chứa đồ an toàn cho bé

Giá bán máy tiệt trùng bình sữa Ecomom

Hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng ecomom

  • Rửa bình sữa hoặc các vật dụng cần tiệt trùng bằng nước sạch.
  • Loại bỏ hết lượng nước thừa còn đọng lại trước khi cho vào bên trong máy.
  • Cho các vật dụng cần tiệt trùng vào máy, đảm bảo rằng nó được trải đều nhau để tối đa hóa khả năng tiếp xúc với tia UV. Riêng núm ty thì để vào các vị trí được thiết kế riêng trên kệ chứa.
  • Chọn nút cảm ứng thứ 3 cho chu kỳ tự động là 35 phút, hoặc chạm hai lần trong 55 phút của chu kỳ. Nhấn nút một lần nữa nếu bạn cảm thấy cần một chu kỳ bổ sung.