Máy tiệt trùng bình sữa

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy tiệt trùng bình sữa với công nghệ hiện đại sẽ giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn có hại, Đảm Bảo Bình Sữa Núm Ti của Bé Luôn Được An Toàn.

Máy tiệt trùng bình sữa có cần thiết?

Hẳn nhiều mẹ còn thấy băn khoăn không biết có nên sắm máy khử trùng bình sữa hay không?

Khi con còn nhỏ thì bình sữa và núm ti là những món đồ không thể thiếu đặc biệt là khi mẹ vắng nhà. Tuy nhiên đây cũng là 2 món đồ ẩn chứa nhiều loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bé. Mặt khác, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa còn non nớt và rất dễ bị tổn thương.

Do đó để bảo vệ sức khỏe cho bé, bình sữa và núm ty cần phải luôn được đảm bảo tính vệ sinh và tiệt trùng.

Mặc dù nhiều mẹ vẫn có thói quen truyền thống là rửa lại tất cả bình sữa và ti thay bằng nước sạch trước khi cho bình sữa, núm ty vào nồi nước nóng luộc lên. Nhiệt độ cao sẽ giúp tiêu diệt những vi khuẩn trên bình sữa. Tuy nhiên với phương pháp tiệt trùng bình sữa này có thể khiến bình bị chảy do quá nóng và giải phóng các chất độc hại. Hơn nữa phương pháp này khá tốn thời gian và kém an toàn (nguy cơ bị bỏng).

Vì vậy mà nhiều mẹ hiện đại ngày nay đã lựa chọn sử dụng máy tiệt trùng, vừa an toàn, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm thời gian.

Các loại máy tiệt trùng bình sữa phổ biến hiện nay

Hiện trên thị trường có hai loại máy khử trùng bình sữa và núm ti phổ biến đó là:

  • Máy tiệt trùng bằng hơi nước: thường có giá thành rẻ hơn, sử dụng cơ chế tiệt trùng bằng hơi nước.
  • Máy tiệt trùng bằng tia UV: loại máy sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng tia cực tím, cho hiệu quả tiệt trùng cao, thường có thêm chức năng sấy khô ngăn không cho vi khuẩn tái xâm nhập và tiết kiệm thời gian cho mẹ.

MomMomCare – địa chỉ mua máy tiệt trùng bình sữa chính hãng chất lượng

Là một trong những Shop mẹ và bé Online uy tín hiện nay, tại MomMomCare các mẹ có thể tìm mua đầy đủ các sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa chất lượng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Ecomom, Avent, Fatzbaby, Upang…

Chúc bé luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất với sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa!