Phụ kiện máy hút sữa

Hiển thị tất cả 79 kết quả

-3%
Original price was: 1,550,000₫.Current price is: 1,500,000₫.
-8%
Original price was: 600,000₫.Current price is: 550,000₫.
-4%
Original price was: 520,000₫.Current price is: 500,000₫.
-2%
Original price was: 460,000₫.Current price is: 450,000₫.
-2%
Original price was: 460,000₫.Current price is: 450,000₫.
-13%
Original price was: 400,000₫.Current price is: 350,000₫.
-4%
Original price was: 260,000₫.Current price is: 250,000₫.
-9%
Original price was: 220,000₫.Current price is: 200,000₫.
-9%
Original price was: 220,000₫.Current price is: 200,000₫.
-33%
Original price was: 60,000₫.Current price is: 40,000₫.

Phụ kiện máy hút sữa chính hãng ❎Medela ❎Cimilre ❎Hegen ❎Lansinoh ❎Elvie…cần thiết cho các mẹ thay thế các bộ phận bị hư hỏng hoặc mòn.

Phụ kiện máy hút sữa ☑️ Chính hãng ❤️An toàn ☑️Giá Rẻ Nhất ☑️

Các phụ kiện máy hút sữa là những bộ phận tiêu hao, có thể bị hao mòn, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy chúng rất cần thiết phải thay thế để đảm bảo dụng cụ hút sữa của bạn hoạt động hiệu quả, sạch sẽ và ở tình trạng tốt nhất

Tần suất thay thế các phụ kiện máy hút sữa – Mọi thứ bạn cần biết

Phụ kiện tấm chắn vú (phễu)

Đây là bộ phận hình phễu vừa với núm vú và quầng vú của bạn. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các kích cỡ núm vú khác nhau.

Phụ kiện này có thể bị đổi màu, nứt hoặc biến dạng theo thời gian, điều này có thể ảnh hưởng đến lực hút và mức độ thoải mái khi sử dụng của bạn. Thay thế chúng thường xuyên sẽ giúp đảm bảo rằng lực hút là tối ưu và sữa chảy dễ dàng vào các hộp chứa. Việc thay các phễu này cũng rất quan trọng nếu bạn nhận thấy sữa mẹ tích tụ ở bên trong và khó tiếp cận. Điều này có thể dẫn đến nấm mốc hoặc vi khuẩn phát triển theo thời gian.

Phụ kiện van và màng

Van và màng là những phụ kiện nhỏ bằng cao su tạo lực hút trong máy hút sữa. Các van và màng có thể bị mòn, giãn hoặc rách khi sử dụng thường xuyên và điều này có thể ảnh hưởng đến lực hút của máy. Vì vậy các mẹ nên thay các phụ kiện này ba tháng một lần nếu có tần suất hút sữa 2 lần/ ngày và nên thay 6 tháng một lần nếu tần suất hút sữa là 1 lần/ ngày.

Phụ kiện Dây ống hơi

Ống hơi là bộ phận kết nối phễu với bộ phận mô-tơ. Trong quá trình bơm, bộ phận mô-tơ tạo ra chân không hút không khí qua ống và vào phễu. Ống hơi thường không tiếp xúc với sữa mẹ, nhưng nó có thể bị bẩn, đổi màu hoặc hư hỏng theo thời gian.

Các bà mẹ nên thay dây hơi sáu tháng một lần hoặc ngay khi họ nhận thấy bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào .

Van chống chảy ngược

Bộ phận chống chảy ngược của máy hút sữa là một van một chiều nhỏ thường nằm giữa phễu và dây hơi. Nó được thiết kế để ngăn không cho sữa chảy ngược vào ống dẫn và bộ phận mô-tơ của máy, điều này có thể gây nhiễm bẩn và hư hỏng máy. Chúng thường được làm bằng nhựa cứng hoặc silicone với một lớp màng nhỏ ở giữa.

Phụ kiện van chống chảy ngược nên được thay thế sáu tháng một lần hoặc ngay khi thấy bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào.

Điều gì xảy ra nếu bạn không thay thế các phụ kiện của máy hút sữa thường xuyên?

Nếu các bộ phận hay phụ kiện của máy hút sữa không được thay thế thường xuyên, chúng có thể trở nên kém hiệu quả, kém vệ sinh và thậm chí có thể gây khó chịu hoặc đau trong khi hút.

MomMomCare chuyên cung cấp các loại phụ kiện máy hút sữa chính hãng, an toàn và tính tương thích cao với hầu hết các thương hiệu phổ biến hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các bộ phận cụ thể trên máy vắt sữa của mình, hãy liên hệ ngay và chúng tôi sẽ giúp giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn!