Sữa Similac

Hiển thị kết quả duy nhất

Sữa Similac là một trong những loại sữa bột công thức được nhiều mẹ lựa chọn cho bé.

Sữa Similac của Mỹ có tốt không?

Similac là một dòng sản phẩm của thương hiệu sản xuất sữa bột lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới – Abbott Hoa Kỳ.

Sữa bột Similac được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Vì vậy hiện nay Similac được xem là loại sữa chất lượng nhất trên thị trường quốc tế.

Sữa Similac nội địa Mỹ với thành phần vượt trội, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như:

  • OptiGrow: đây là công thức độc quyền của Abbott – là sự kết hợp hoàn hảo của 3 thành phần Lutein, Vitamin E và DHA – những hệ dưỡng chất quan trọng có trong sữa mẹ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, phát triển bộ não và thị giác.
  • Niacin, Folic, Acid, Biotin, Choline và các loại Vitamin như: Vitamin A,Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12,  Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K có trong sữa giúp trẻ có được nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày dài.
  • Bột đường, GOS, Taurine, Nucleotid, Prebiotic bổ sung hàm lượng lợi khuẩn có trong đường ruột của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và ngăn ngừa các bệnh như táo bón, tiêu chảy,…

  • Canxi: sữa bột Similac chứa hàm lượng Canxi dồi dào giúp hệ xương cứng cáp, phát triển chiều cao tối đa, để trẻ nhanh nhẹn và năng động hơn trong các hoạt động hằng ngày.

Mua sữa Similac xách tay Mỹ ở đâu chất lượng?

Khi đã biết được Sữa Similac của mỹ có tốt cho trẻ thì một điều băn khoăn nữa của các mẹ đó là mua sữa Similac Mỹ ở đâu chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ bởi thực trạng thị trường xuất hiện các loại sữa bột Similac giả, nhái kém chất lượng.

Hiện nay MomMomCare đang là địa chỉ mua sữa bột Similac xách tay Mỹ chất lượng, được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn. Nếu mẹ đang phân vân không biết nên mua sữa bột Similac ở đâu chất lượng đảm bảo thì đây có thể là nơi mà ba mẹ nên cân nhắc.


Từ khoá tìm kiếm: sữa similac mỹ xách tay, sữa similac mỹ cho trẻ sơ sinh, sữa similac của mỹ giá bao nhiêu, sữa similac xách tay của mỹ