Sữa Enfamil

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiện nay các loại sữa nội địa Mỹ đang được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn cho con sử dụng. Và một trong những thương hiệu sữa Mỹ nổi tiếng hiện nay đó là Enfamil.

Sữa Enfamil có tốt không?

Sữa Enfamil được biết đến là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu sản xuất sữa uy tín lâu năm Mead Johnson của Hoa Kỳ.

Enfamil là nhãn hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh hàng đầu tại Mỹ và được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng.

Trong số những lý do hàng đầu để giới thiệu Enfamil, các bác sĩ nhi khoa nói rằng đó là một thương hiệu mà họ tin tưởng và nó hỗ trợ sự phát triển về trí não cho bé.

Với rất nhiều bác sĩ khuyên dùng Enfamil, không có gì đáng ngạc nhiên khi loại sữa này được sử dụng ở hơn 80% các bệnh viện sinh sản ở Mỹ .

Một trong những ưu điểm nổi bật của sữa Mỹ Enfamil là chứa chất dinh dưỡng nuôi dưỡng não: DHA và ARA.

DHA và ARA là hai loại axit béo em bé nhận được từ mẹ trong thời kỳ mang thai. Những chất dinh dưỡng này cũng được tìm thấy trong sữa mẹ. Và người ta đã chứng minh rằng DHA và ARA không những hỗ trợ sự phát triển não bộ của bé trong những tháng đầu đời mà còn tới khi bé 5 tuổi.

Bởi vì ngoài tất cả tình yêu và thời gian vui chơi mà bạn kích thích bé, dinh dưỡng cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não. Do đó các bậc cha mẹ muốn hỗ trợ phát triển trí não và khả năng học tập của bé thì sữa bột công thức Enfamil của Mỹ là lựa chọn thích hợp.

Mua sữa bột Enfamil của Mỹ ở đâu?

Mặc dù là một thương hiệu sữa bột tốt nhưng nếu bạn mua phải sữa Enfamil giả, hàng nhái, kém chất lượng thì không những không mang lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Do đó bạn nên chọn mua sữa Enfamil Mỹ chính hãng Mead Johnson ở những địa chỉ uy tín.

MomMomCare chuyên phân phối các sản phẩm sữa bột công thức Enfamil xách tay từ Mỹ, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, là nơi mà ba mẹ nên cân nhắc nếu chưa biết nên mua sữa bột Enfamil của Mỹ ở đâu?