Máy hút sữa Medela

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy hút sữa Medela chính hãng Thụy Sỹ, công nghệ Châu Âu, được nhập khẩu từ Mỹ là giải pháp hoàn hảo cho các bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ.

Bạn có biết Medela là thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm dành cho mẹ và bé số 1 của Thụy Sĩ và hiện đang được đánh giá cao tại nhiều nước trên thế giới trong đó có thị trường Việt Nam. Ngoài máy hút sữa, một số sản phẩm nổi bật của hãng còn có như: bình sữa Medela, túi trữ sữa, áo hút sữa

Với thiết kế ưu việt, chất liệu an toàn, sản phẩm máy vắt sữa Medela được tất cả các bác sỹ khuyên dùng cho các bà mẹ mong muốn nuôi con bằng sữa mẹ.

Máy vắt sữa Medela có nhiều mẫu mã đa dạng để mẹ lựa chọn từ dòng rẻ tiền bằng tay Harmony, đến những Medela Swing, Medela Swing maxi là dòng chạy bằng điện có giá vừa phải, cho tới những dòng cao cấp hơn như Medela Freestyle hoặc bản Pump.

Vệ sinh máy Medela

Dù trước hay sau khi sử dụng mẹ cũng nên tiệt trùng các bộ phận của máy vắt sữa như phễu hút, bình sữa…thật kỹ để tránh gây ảnh hưởng tới nguồn sữa.

Nếu mẹ nào có sử dụng máy tiệt trùng đa năng như Ecomom, Upang…thì có thể sử dụng để khử trùng là tốt nhất.

Mua máy hút sữa Medela ở đâu?

Để chắc chắn mua được máy vắt sữa Medela chính hãng mẹ nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín hoặc chọn mua ở MomMomCare để đảm bảo vừa mua được sản phẩm chất lượng vừa có giá thành cực kỳ tốt.

MomMomCare Shop mẹ và bé Online chuyên phân phối các dòng máy hút sữa tốt nhất hiện nay từ các dòng tầm trung cho tới cao cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của các mẹ.

Liên hệ: 0909 048 725 để biết thêm chi tiết